tour tắm khoáng nóng núi thần tài

Trải nghiệm du lịch Núi Thần Tài giữa miền Trung đầy nắng gió

Nói đến Đà Nẵng, hẳn ai cũng mườn tượng đến một thành phố đầy nắng nóng của gió biển, thế nhưng ngay giữa lòng thành phố này lại là nơi hội tụ của rất nhiều những điểm du lịch đáng để các bạn đặt chân khi đến đây. Du lịch Núi Thần Tài cũng là một trong số những điểm tham quan nổi tiếng phải kể đến khi nhắc tới Đà Nẵng, nơi đây đã và đang trở thành địa điểm yêu thích của mọi gia đình bởi không gian thoáng đãng, cách xa với sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị.

Tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu du lịch Núi Thần Tài.

Du lịch Núi Thần Tài- nơi mang niềm vui đến cho mọi gia đình.

Trải nghiệm du lịch Núi Thần Tài giữa miền Trung đầy nắng gió
Tận hưởng một không gian vu chơi mát mẻ

Khoảnh khắc giao mùa của những ngày đầu năm mới hẳn là thời gian rất thích hợp cho các bạn lên kế hoạch đi đâu đó cùng gia đình và bạn bè phải không nào. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 20km hướng về phía Tây Nam, Núi Thần Tài là nơi hội của không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên rực rỡ, thoáng mát mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai muốn trốn tránh cái nóng oi bức của phố thị. Nơi đây đặc trưng với dòng suối khoáng nóng tự nhiên du khách có thể thỏa thích trải nghiệm những hạng mục trò chơi nước có “một không hai” lần đầu tiên có mặt tại thành phố biển xinh đẹp này.

Xem thêm: Tour Núi Thần Tài 1 ngày

Suối khoáng nóng Núi Thần Tài có gì đặc biệt.

Trải nghiệm du lịch Núi Thần Tài giữa miền Trung đầy nắng gió
Con đường lãng mạn đi vào công viên Núi Thần Tài

Những con đường ven suối được lợp mát bằng những hàng cây xanh rợp bóng sẽ đưa du khách đi đến những điểm vui chơi và nghỉ dưỡng đầy lôi quấn như: khu công viên nước, thử cảm giác mạnh khi trượt trên đường trượt mạo hiểm dài 235 m, đắm mình trong hồ khoáng nóng lộ thiên, cùng không gian xanh tươi của rừng nguyên sinh Bà Nà – Núi Chúa.

Giá vé.

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 1,3m là 300.000VNĐ. Trẻ em cao từ m đến 1,3m là 150.000VNĐ. Trẻ cao dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn vé vào cổng Núi Thần Tài nữa đó.

Wow, chỉ nghe thôi là các bạn đã cảm thấy thích thú với nơi đây rồi phải không nào. Vậy thì còn chở đợi điều gì nữa mà không nhanh tay đặt vé để trải nghiệm vô số những điều bất ngờ tại nơi đây đi nào.

Kết hợp du lịch Núi Thần Tài cùng tour Bà Nà Hills Đà Nẵng

.