tour tắm khoáng nóng núi thần tài

Tour tắm khoáng nóng Núi Thần Tài

Tết này, chẳng cần đi đâu chơi xa, book ngay những tấm vé ưu đãi nhất cùng tour tắm khoáng nóng Núi Thần Tài khám phá một miền đất đầy trong lành- điểm vui chơi dưới nước đang hót xình xịch trong làng du lịch Việt.

Lịch trình du lịch hấp dẫn cùng tour tắm khoáng nóng Núi Thần Tài.

08h30: Xe và HDV sẽ đón khách tại điểm hẹn, chuẩn bị hành lý và khởi hành đến khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

tour tắm khoáng nóng núi thần tài
Khu du lịch sinh thái Núi Thần Tài Đà Nẵng

09h30: Xe dừng tại cổng Công viên suối nước nóng Thần Tài, HDV sẽ hướng dẫn cho quý khách nhận vé tham quan và sắp xếp kí gửi tư trang hành lý, bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá và trải nghiệm Suối nước Nóng Thần Tài. Xe điện sẽ đưa du khách đến với khu vực “Bọng Rồng”, thỏa sức khám phá hồ bơi lớn trung tâm cùng nhiều trò chơi nước hấp dẫn dành cho trẻ em và cả người lớn. Cũng tại nơi này, du khách sẽ được thỏa thích tận hưởng cảm giác bơi lội mát mẻ, hòa mình trong dòng suối khoáng và khám phá “Dòng sông Lười” quanh co huyền bí.
12h00: Đoàn dừng chân  tại nhà hàng Rồng Đỏ, thưởng thức buffet và nghỉ ngơi tự do.

Xem thêm: Giá vé vào cổng Núi Thần Tài
13h30: Tiếp tục cuộc hành trình khám phá suối khoáng nóng Núi Thần Tài qua các điểm đến đầy quấn hút như: Hồ khoáng nóng tự nhiên, khu vườn hoa quả nhiệt đới, hoặc có thể thưởng thức món trứng gà luộc trong lòng mỏ khoáng. Du khách cũng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ giải trí riêng như: tắm trà, tắm sữa, tắm bùn, tắm cà phê, tắm rượu, hay tắm onsen,… ( lưu ý là chi phí tự túc)

tour tắm khoáng nóng núi thần tài
Trải nghiệm cảm giác tắm bùn đầy thư thái

15h00: Du khách trở về phòng nhận lại tư trang và hành lý. Xe sẽ đưa du khách trở về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tour tắm khoáng nóng Núi Thần Tài, cảm ơn và hẹn được phục vụ du khách trong những chuyến du lịch lần sau.

Wow, với lịch trình tour hấp dẫn như vậy bạn sẽ rất khó lòng từ chối khám phá một điểm du lịch tuyệt vời này phải không. Còn không nhanh tay book vé và tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thú vị tại nơi đây đi nào.

Tham gia tour Bà Nà Hills Đà Nẵng kết hợp để trải nghiệm thêm những điều hấp dẫn