Khách sạn Ebisu Onsen Núi Thần Tài- Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng

Tour Núi Thần Tài

Đi đâu? Ăn gì? Chơi gì? Là những câu hỏi khá phổ biến của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy yên tâm nhé vì Tour Núi Thần Tài sẽ đưa bạn đến với một thế giới suối khoáng nóng đầy năng động, tràn đầy sức sống với những trò chơi thể thao dưới nước, đảm bảo sẽ là điểm du lịch hết sức vui nhộn và lý tưởng cho các bạn đó.

Chương trình Tour Núi Thần Tài và những trải nghiệm thú vị.

Nằm trong khu Bà Nà Hills Núi Chúa, du lịch Núi Thần Tài là cái tên độc đáo và là điểm đến lý tưởng cho các bạn trong những ngày nghỉ lễ, hãy theo chân Tour Núi Thần Tài để cùng trải nghiệm những điều thú vị tại nơi đây thôi nào.

tour núi thần tài
Cảnh đẹp núi thần tài

Lịch trình Tour Núi Thần Tài.

08h00: Xe và HDV sẽ khởi hành đón khách tại các khách sạn và điểm hẹn gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, chuẩn bị di chuyển đến khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

08h45: Xe dừng chân tại cổng khu du lịch Núi Thần Tài, HDV sẽ đưa du khách vào quầy lễ tân nhận vé và sắp xếp lại hành lý chuẩn bị cho một chuyến hành trình trải nghiệm và vui chơi tại nơi đây.

Tour Núi Thần Tài
Một thế giới vui chơi đầy năng động tại hồ bơi Núi Thần Tài

9h30: Du khách theo chân HDV lên xe điện di chuyển đến hồ bơi- nơi được mệnh danh là “ bọng rồng” với vô số những trò chơi hết sức vui nhộn dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, du khách sẽ được tắm khoáng tự do tại khu vực tắm khoáng tập thể, hoặc tắm bùn, tắm trà, hoặc tận hưởng cảm giác tắm onsen,….tùy theo sở thích và lựa chọn của mình.

Tour Núi Thần Tài
Tắm bùn và những trải nghiệm độc đáo đầy thú vị

11h30: Du khách dùng buffet tại khu ẩm thực Việt và tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng Rồng Đỏ trong khu du lịch Núi Thần Tài.
14h00: Đoàn theo chân HDV tiếp tục cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm thiên nhiên Núi Thần Tài với các điểm tham quan độc đáo và ấn tượng như: Miếu Sơn Thần, bồn tắm tự nhiên bằng đá lớn nhất Việt Nam, Vườn thực vật phong phú như: vườn chôm chôm, vườn vải, vườn xoài,…

16h00: Kết thúc chuyến Tour Núi Thần Tài, xe và HDV sẽ đưa du khách trở về điểm đón ban đầu, cảm ơn và hẹn gặp lại du khách trong những chương trình khác.

Hãy nhanh chân cùng Tour Núi Thần Tài khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại nơi đây đi nhé!

Mời các bạn xem thêm về Kinh nghiệm đi Núi Thần Tài Đà Nẵng