Khách sạn Ebisu Onsen Núi Thần Tài- Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng

Tham quan khu tắm khoáng Núi Thần Tài đầy thú vị

Không khí Giáng Sinh đang rạo rực trên khắp mọi miền đất nước rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho mùa Giáng Sinh năm nay chưa. Xách balo lên và đến với khu tắm khoáng Núi Thần Tài để tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng đầy lý tưởng và ngọt ngào trong những ngày cuối này nào các bạn.

Chương trình tham quan tại khu tắm khoáng Núi Thần Tài.

08h00: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn và trung tâm thành phố Đà Nẵng, khởi hành đến khu tắm khoáng Núi Thần Tài.
08h45: Dừng chân tại cổng khu du lịch, HDV sẽ đưa đoàn vào quầy lễ tân nhận vé và sắp xếp gửi tư trang, chuẩn bị cho một ngày nghỉ dưỡng và vui chơi đầy năng động.

Tham quan khu tắm khoáng núi thần tài
Khu du lịch Núi Thần Tài

9h30: Quý khách di chuyển đến khu vực “bọng rồng” bằng xe điện, tận hưởng và trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong hồ bơi lớn Núi Thần Tài với những trò chơi sôi động dành cho cả trẻ em và người lớn. Cũng tại nơi đây, du khách được tự do tắm khoáng tại khu vực tắm khoáng tập thể, thả lỏng mình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống với các dịch vụ tắm bùn, tắm Onsen đậm phong cách Nhật, hay thử trải nghiệm cảm giác tắm trà, rượu, sữa, cà phê,… đầy lãng mạn.

 tham quan khu tắm khoáng núi thần tài đầy thú vị
Tắm bùn và những trải nghiệm thú vị

11h30: Đoàn dùng bữa trưa trong khu ẩm thực Việt và tự do nghỉ ngơi trong nhà hàng Rồng đỏ tại khu du lịch.
14h00: Đoàn di chuyển, tham quan Miếu Sơn Thàn, bồn tắm tự nhiên bằng đá lớn nhất Việt Nam, vườn Chôm chôm, vườn vải, vườn xoài,…

tham quan khu tắm khoáng núi thần tài đầy thú vị
Những địa điểm tham quan lãng mạn

15h30: Kết thúc một ngày vui chơi tại khu tắm khoáng Núi Thần Tài, sắp xếp lại tư trang và hành lý chuẩn bị khởi hành trở về Đà Nẵng.
16h00: Xe và HDV đưa quý khách về điểm đón ban đầu, cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình khám phá khu tắm khoáng Núi Thần Tài lần sau.

Nhanh chân đến Núi Thần Tài để tận hưởng những cảm giác siêu mới lạ tại nơi đây thôi nào.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Núi Thần Tài Đà Nẵng