du lịch xanh suối khoáng nóng núi thần tài

Kinh nghiệm đi Núi Thần Tài Đà Nẵng.

Núi Thần Tài là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn khám phá và tận hưởng dòng suối mát lạnh từ thiên nhiên. Nhưng để có một chuyến đi lý tưởng và hoàn hảo liệu bạn đã biết cách hay chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ và bật mí cho các bạn về những kinh nghiệm đi Núi Thần Tài để bạn có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời nhé.

Kinh nghiệm đi Núi Thần Tài Đà Nẵng 2017

Đi du lịch Núi Thần Tài vào thời điểm nào? Thời điểm nào đẹp nhất.

Để có một chuyến hành trình du lịch Núi Thần Tài trên cả tuyệt vời bạn  phải xác định rõ những thời điểm tuyệt vời ở Đà Nẵng.  Để tránh nắng nóng và tận hưởng những giây phút sôi động, bạn nên tìm đến Công Viên suối khoáng nóng Thần Tài vào khoảng tháng 4 đến tháng 9. Tránh đi vào những tháng 10, 11 và tháng 12 vì thời điểm này Đà Nẵng thường xảy ra mưa bão sẽ rất khó khăn cho các bạn trong việc di chuyển và vui chơi tại nơi đây.

Kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng
Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Đường đi Núi Thần Tài và phương tiện đi chơi Núi Thần Tài.

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Núi Thần Tài như xe khách, xe máy, taxi, xe bus,… Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình phương tiện tiện nghi nhất tùy theo khả năng và tài chính của mình nhé. Đường đến Núi Thần Tài cũng khá đơn giản. Các bạn có thể đi bằng xe máy hoặc taxi đến tới cầu vượt Hòa Cầm ( QL1 A), rồi đi thẳng theo tuyến đường QL14B tới QL14G Hòa Phú. Nếu bạn không nắm rõ đường đến núi Thần Tài thì cũng có thể nhờ đến dịch vụ xe bus đầy tiện nghi và an toàn để di chuyển đến khu du lịch Núi Thần Tài khi đón tại bến thuyền Marina nhé.

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài 2017 bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Tour Bà Nà 

Lần đầu tiên đến Núi Thần Tài hẳn rằng bạn cũng không tránh khỏi thắc mắc không biết giá vé vào cổng Núi Thần Tài là bao nhiêu, có mắc hay không?

Hiện giá vé được bán cho người lớn là 200.000 VND/người (không phân biệt khách là người Đà Nẵng hay khách ngoại tỉnh). Đặc biệt, tại đây còn có chính sách dành riêng cho trẻ em như sau:

  • Trẻ cao trên 1,3 m: 200.000 VNĐ/bé
  • Trẻ cao từ 1m – 1,3m: 100.000 VNĐ/bé
  • Trẻ cao dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn khi vào cổng.
kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng
Khu vui chơi ấn tượng dành cho trẻ em

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ về kinh nghiệm đi Núi Thần Tài, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thật hữu ích để các bạn lên kế hoạch chu đáo cho chuyến du lịch sắp đến nhé.