tour tắm khoáng nóng núi thần tài

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài

Nằm trong khu bảo tồn Bà Nà Hills Núi Chúa- nơi được mệnh danh là “hòn ngọc khí hậu” miền Trung, du lịch Núi Thần Tài trên đà phát triển đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Là người yêu thích du lịch bạn đừng bỏ lỡ cơ hội một lần khám phá thiên nhiên và tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất khi hòa mình vào dòng suối khoáng nóng nhé. Nhưng trước khi đi, bạn đừng quên tham khảo và tìm hiểu thật kĩ về giá vé vào cổng Núi Thần Tài để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

giá vé vào cổng núi thần tài
Không gian suối khoáng nóng Thần Tài

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài.

Chi tiết về giá vé vào cổng Núi Thần Tài.

Du lịch Núi Thần Tài là điểm tham quan lý tưởng và tuyệt vời dành cho mọi gia đình, đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê đi phượt bụi. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, khí hậu mát mẻ, trong lành kết hợp với vô số những trò chơi năng động sáng tạo trong công viên suối khoáng nóng sẽ là động lực lớn nhất giúp các bạn lên tinh thần đến nơi đây phải không nào. Còn nữa nhé, giá vé vào cổng Núi Thần Tài còn có rất nhiều ưu đãi mà các bạn không thể từ chối đến nơi đây được.
Giá vé vào cổng Núi Thần Tài áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 1,3m là 300.000VNĐ. Trẻ em cao từ 1m đến 1,3m là 150.000VNĐ. Trẻ cao dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn vé vào cổng Núi Thần Tài nữa đó.

 giá vé vào cổng núi thần tài
Thiên nhiên trong lành cùng những trò chơi đầy vui nhộn

Vé vào cổng Núi Thần Tài bao gồm những gì?

Vé vào cổng Núi Thần Tài đã bao gồm các dịch vụ và các trò chơi dưới nước, bạn sẽ được thỏa thích và tự do đắm mình trong dòng suối khoáng đầy mát lạnh. Bênh cạnh đó, bạn sẽ được thử cảm giác tắm sauna Thổ, sauna Nga, massage ghế tại hồ massage Ficus, hoặc tham gia các trò chơi đầy năng động như trượt phao tại dòng sông lười với những trải nghiệm đầy thú vị.

Xem thêm: Cáp treo Bà Nà

Giá vé vào cổng núi thần tài
Tắm bùn và những trải nghiệm thú vị

Hãy nhanh chân đến với khu du lịch Núi Thần Tài để tận hưởng và tìm lại cho mình những giây phút sống động nhất tại nơi đây nhé!