Đi du lịch Núi Thần Tài cần chuẩn bị những gì

Đi du lịch Núi Thần Tài cần chuẩn bị những gì

Bạn đang có dự định đi du lịch Núi Thần Tài trong dịp Tết này. Chắc hẳn bạn không tránh khỏi những băn khoăn và thắc mắc không biết cần mua gì, chuẩn bị những gì, cần bao tiền cho một chuyến du lịch dài ngày,…. Đừng quá lo lắng nhé, hôm nay mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn chuẩn bị trước những gì khi đi du lịch Núi Thần Tài mà các bạn cần có và nên có trước khi đặt chân đến đây.

Những lưu ý khi du lịch Núi Thần Tài.

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Núi Thần Tài.

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 sẽ là thời gian thích hợp nhất để các bạn đến suối Thần Tài. Thời tiết nóng mà được đi suối khoáng để tắm thì thật tuyệt vời phải không nào! Bên cạnh đó, du lịch trong những tháng này bạn còn tránh được mưa bão và những nguy hiểm không mong muốn khi suối nước khoáng có lũ về.

Mời các bạn xem thêm về Giá vé vào cổng Núi Thần Tài

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

 

 đi du lịch núi thần tài cần chuẩn bị những gì
Một không gian vui chơi năng động

Dĩ nhiên khi tắm bạn phải chuẩn bị quần áo tắm phải không nào. Việc mặc đồ tắm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc bơi lội cũng như tận hưởng những giây phút sôi động khi tham gia các trò chơi dưới nước
Ngoài ra, bạn nào là phái đẹp thì nhớ chuẩn bị thêm kem chống nắng để bảo vệ lan da của mình, khăn lau, dầu gội đầu để tắm tráng lại sau khi vui chơi ở suối. Các bạn cũng đừng quên mang theo máy ảnh, điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi tắm khoáng tại nơi đây nhé.

Chơi gì khi đến khu lịch Núi Thần Tài.

 Đi du lịch Núi Thần Tài cần chuẩn bị những gì
Những khoảnh khắc tuyệt vời khi trải nghiệm cảm giác tắm bùn

Dừng chân tại suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn đừng bỏ lỡ những điểm tham quan nổi tiếng và thú vị như: Hồ Long Nguyệt, bồn tắm bằng đã tự nhiên lớn nhất Việt Nam, Miếu Sơn Thần để cầu bình an cho gia đình và người thân, Tượng Phật Di Lặc Thần Tài, Hồ Luộc Trứng tự nhiên. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên việc trải nghiệm cảm giác tắm khoáng, tắm bùn, tắm Onsen, tắm coffee,… để bổ sung dưỡng chất cho làn da của mình cũng như mang lại cho mình cảm giác thư thái và dễ chịu.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có một chuyến du lịch Núi Thần Tài hoàn hảo nhất nhé.

Kết hợp đi Núi Thần Tài với Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng